เค้กเนื้ออัลมอนบิสกิต ทาทับด้วยดาร์คชอคโกแลตรสเข้ม ใส่ครีมเนยสดรสกาแฟ สลับชั้นกันกับเนื้อเค้กอัลมอนด์บิสกิตที่ชุ่มน้ำเชื่อมกาแฟเอสเปรสโซผสมบรั่นดีทำให้รสชาติกลมกล่อมและหอมละมุน เพิ่มความเข้มข้นด้วยกราเซ่ย์ชอคโกแลต ตามแบบฉบับของโอเปรา เค้กขึ้นชื่อใน ฝรั่งเศส
วันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2553
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น