วันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2553

โอเปรา

เค้กเนื้ออัลมอนบิสกิต ทาทับด้วยดาร์คชอคโกแลตรสเข้ม ใส่ครีมเนยสดรสกาแฟ สลับชั้นกันกับเนื้อเค้กอัลมอนด์บิสกิตที่ชุ่มน้ำเชื่อมกาแฟเอสเปรสโซผสมบรั่นดีทำให้รสชาติกลมกล่อมและหอมละมุน เพิ่มความเข้มข้นด้วยกราเซ่ย์ชอคโกแลต ตามแบบฉบับของโอเปรา เค้กขึ้นชื่อใน ฝรั่งเศส

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น