วันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2553

ชาเขียวมูสชอกโกแลตเพรฟ

นำชาเขียวที่ทุกคนชื่นชอบ มาปรุงแต่งในแบบร่วมสมัยตามไสตล์ของร้าน จนได้มูสชาเขียวที่ยังคงไว้ซึ่งรสชาติที่กลมกล่อมมีกลิ่นอ่อนๆ ที่เป็นเสน่ห์ของชาเขียว และเพิ่มความอร่อยในเฉพาะตามแบบของร้าน ด้วยชอกโกแลตสดที่ละลายเกือบจะทันทีเมื่ออยู่ในปากและเนื้อเค้กอัลมอนด์บิสกิตชอกโกแลต ทำให้เกิดความลงตัวของชาเขียวและชอกโกแลตที่หาลิ้มลองที่ไหนไม่ได้ง่ายๆ

1 ความคิดเห็น: