วันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2553

สตรอเบอรี่ทีรามิสุ

ชีสเค้กจานโปรดของชาวอิตาลี ที่รู้จักกันในชื่อ ‘ทีรามิสุ’ ได้ถูกดัดแปลงโดยการใช้ช้ำเชื่อมสตรอเบอรี่สูตรพิเศษเฉพาะของร้าน แทนที่น้ำเชื่อมกาแฟแบบดั้งเดิมเพิ่มด้วยการตกแต่งเนื้อสตรอเบอรี่สดกลิ่นหอม รสชาติอมหวานอมเปรี้ยวนิดๆ ที่เมื่อนำมาลิ้มรสพร้อมไปกับครีมชีสและเค้กเนื้อนุ่ม รับรองได้ว่า ‘สตรอเบอรี่ทีรามิสุ’ ต้องอยู่ในเมนูที่คุณจะพลาดไม่ได้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น