สตรอเบอรี่มูสนุ่มละมุนหอมหวานตามแบบฉบับของร้าน ซ่อนความเปรี้ยวไว้ภายในด้วย เจลลี่เรดเบอรี่ แล้วนำไปวางบนเนื้อเค้กอัลมอนด์บิสกิต เคลือบด้วยแยมใส ประดับอีกเล็กน้อยด้วยป้ายชื่อร้าน ‘Mont Blanc’ ที่ทำจากไวท์ชอคโกแลต และที่ขาดไม่ได้ สตอรเบอรี่สดชิ้นพอคำ ไม่ต้องแปลกใจเลยที่คุณอยากจะลิ้มลองทุกครั้งที่เห็น
วันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2553
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น