skip to main
|
skip to sidebar
PRAEWPROWDZ
วันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2553
ราสเบอรี่มูส & กานาช
มูสเค้กรสชาติหลากหลายอารมณ์ ที่รวมกันออกมาได้ลงตัว ไม่ว่าจะเป็นรสเปรี้ยวแบบเฉพาะตัวของราสเบอรี่ รสหวานของกานาชมิวล์ชอคโกแลต ที่สอดไส้อยู่ภายใน และรสขาติของไวท์ชอคโกแลตสีแดงที่เคลือบบางๆ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
.
ผู้ติดตาม
คลังบทความของบล็อก
►
2011
(3)
►
กุมภาพันธ์
(2)
►
มกราคม
(1)
▼
2010
(36)
►
ธันวาคม
(2)
►
พฤศจิกายน
(3)
►
กันยายน
(1)
▼
สิงหาคม
(23)
ประเทศไทยเป็นประเทศที่โชคดีที่สุดในโลก !!!
การจัดลำดับ 100 ประเทศที่ดีที่สุด!!
70 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน*
9 อุปนิสัย ที่ทำลายสมองคุณ !!!!!!!!!!!!
How to Ent’ : ทำอย่างไรให้Ent’ติด
30 เรื่องจริงที่เด็กไทยต้องไปเรียนต่างประเทศ*
ความหมายคำว่า .. "แม่"
บทความดีดี "จาก..ค่าน้ำนม"
เทคนิคจำศัพท์ภาษาอังกฤษ
ชาเขียวมูสชอกโกแลตเพรฟ
ส้มโยเกิร์ตมูสมะม่วง
สตรอเบอรี่ชอทเค้ก
ไวท์ชอคโกแลตชีส
ดาร์คชอคโกแลตกานาช
สตรอเบอรี่มูสเรดเบอรี่
ชอคโกแลตมูสคาราเมล
โอเปรา
สตรอเบอรี่ทีรามิสุ
ไวท์ชอกโกแลต & บลูเบอรี่มูส
ราสเบอรี่มูส & กานาช
มองบลังค์
แบล็กฟอเรสต์
Caramelita (มูสคาราเมล)
►
กุมภาพันธ์
(1)
►
มกราคม
(6)
►
2009
(7)
►
กันยายน
(1)
►
สิงหาคม
(1)
►
กรกฎาคม
(3)
►
พฤษภาคม
(2)
PRAEWPROWDZ
.
เกี่ยวกับฉัน
PRAEWPROWDZ
ดูโปรไฟล์ทั้งหมดของฉัน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น