วันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2553
สตรอเบอรี่ชอทเค้ก
เค้กที่ได้รับความนิยมแบบสุดๆ ในญี่ปุ่น ที่เกิดจาก สปองเค้กเนื้อนุ่ม สลับชั้นกันกับครีมสดสีขาวบริสุทธิ์ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อสตรอเบอรี่หวานซ่อนเปรี้ยวสีแดงสดใส ‘สตรอเบอรี่ชอทเค้ก’ จึงน่ารักสดใสชวนมอง และหากได้ลองทาน คุณจะสัมผัสได้ถึงความละมุนนุ่มลิ้นบวกกับรสชาติที่ทำให้คุณรู้สึกสดชื่น แล้วคุณจะหลงใหลไม่น้อยไปกว่าหน้าตาที่น่ารักของ ‘สตรอเบอรี่ชอทเค้ก’
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น