วันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2553

สตรอเบอรี่ชอทเค้ก

เค้กที่ได้รับความนิยมแบบสุดๆ ในญี่ปุ่น ที่เกิดจาก สปองเค้กเนื้อนุ่ม สลับชั้นกันกับครีมสดสีขาวบริสุทธิ์ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อสตรอเบอรี่หวานซ่อนเปรี้ยวสีแดงสดใส ‘สตรอเบอรี่ชอทเค้ก’ จึงน่ารักสดใสชวนมอง และหากได้ลองทาน คุณจะสัมผัสได้ถึงความละมุนนุ่มลิ้นบวกกับรสชาติที่ทำให้คุณรู้สึกสดชื่น แล้วคุณจะหลงใหลไม่น้อยไปกว่าหน้าตาที่น่ารักของ ‘สตรอเบอรี่ชอทเค้ก’

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น